ขอแสดงความยินดีแก่ คุณฆอซาลี อาแว เจ้าหน้าที่วิจัย ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงในองค์กร/สถาบัน

สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแก่ คุณฆอซาลี อาแว เจ้าหน้าที่วิจัย ประจำศูนย์สันติวิธีชายแดนใต้ ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงในองค์กร/สถาบัน เป็นผู้มีอิทธิพลต่อความคิด และเป็นแบบอย่างจนสามารถทำให้ผู้อื่นทำตามได้ (Changemaker/ Change Agent) ตามเกณฑ์ของมหาวิทยาลัยมหิดล