วันที่ 30 สิงหาคม 2567 สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา จัดกิจกรรมคลินิกวิจัย ในหัวข้อ “วิธีการและเผยแพร่ผลงานวิจัยด้านสังคมศาสตร์” (“How to Conduct and Publish Research in Social Sciences”) โดยได้รับเกียรติจาก Dr. Paul Chambers อาจารย์และที่ปรึกษาฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ศูนย์ประชาคมศึกษาอาเซียน คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้งนี้ Dr. Paul ได้นำเสนอเทคนิคที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการและเผยแพร่งานวิจัยด้านสังคมศาสตร์ ณ ห้อง 118 สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล