ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัทธ์ธีรา นาคอุไรรัตน์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร

วันที่ 27 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัทธ์ธีรา นาคอุไรรัตน์ อาจารย์ประจำสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการสัมมนาทางวิชาการ หัวข้อ เรื่อง “รัฐธรรมนูญกับการมีส่วนร่วมของปวงชนชาวไทย” ภายใต้โครงการบริการวิชาการแก่สังคม “รัฐธรรมนูญกับการมีส่วนร่วมของปวงชนชาวไทย” การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อบริการวิชาการแก่สังคมเชิงรับฟังความคิดเห็นสาธารณะแก่ผู้เกี่ยวข้อง ทั้งหน่วยงานภาครัฐผู้ดำเนินการให้เป็นไปตามกฎหมาย นิสิตนักศึกษา และประชาชน จัดโดย สาขาวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ณ ห้องห้องสตูดิโอถ่ายทอดสด (ห้องผลิตรายการ EBPC) สำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช