เชิญชวนส่งประกวดวิดีโอสั้น (Short Video Contest: Business and Human Rights in Southeast Asia)

ร่วมสร้างสรรค์วิดีโอสั้นและเปลี่ยนแปลงสังคมในหัวข้อ ธุรกิจกับสิทธิมนุษยชนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Short Video Contest: Business and Human Rights in Southeast Asia)

เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาทั่วอาเซียน ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 39,000 บาท

กติกาง่าย ๆ:

• ถ่ายวิดีโอความยาว 3-5 นาทีในหัวข้อที่เกี่ยวกับ ผลกระทบของธุรกิจต่อสิทธิมนุษยชน ทำไมสิทธิมนุษยชนถึงสำคัญต่อธุรกิจ หรือ แนวทางที่ธุรกิจสามารถช่วยปกป้องสิทธิมนุษยชน

• เปิดรับผลงานจากนักเรียนมัธยมปีที่ 4-6 นักศึกษาระดับปริญญาตรี รวมถึงนักศึกษาปวช. ปวส. ทั่วอาเซียน

• ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ถ่ายทำมืออาชีพ มือถือก็ใช้ได้!

หัวข้อการประกวด:

1.อะไรคือผลกระทบของภาคธุรกิจต่อสิทธิมนุษยชน?

2.ทำไมสิทธิมนุษยชนถึงสำคัญต่อธุรกิจ?

3.ธุรกิจสามารถมีส่วนในการปกป้องสิทธิมนุษยชนได้อย่างไร?

รางวัลสุดพิเศษ:

รางวัลที่ 1: 15,000 บาท

รางวัลที่ 2: 10,000 บาท

รางวัลที่ 3: 7,000 บาท

รางวัลป๊อปปูล่าโหวต: 7,000 บาทขยายเวลารับสมัคร: ส่งผลงานของคุณได้แล้ววันนี้ ถึง 30 กันยายน 2567!

วิธีส่งผลงาน:

แสกน QR code ในโปสเตอร์เพื่อส่งวิดีโอ! หรือคลิกที่ลิงค์: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSfPjtcrksG…/viewform…