Norwegian Centre for Human Rights แห่งมหาวิทยาลัยออสโล เข้าหารือความร่วมมือกับสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา และเข้าพบรองอธิการบดี

สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.วัชรฤทัย  บุญธินันท์  ผู้อำนวยการสถาบัน พร้อมด้วย ดร.เบญจรัตน์ แซ่ฉั่ว รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา และดร.ศรีประภา เพชรมีศรี ที่ปรึกษาสถาบันฯ ให้การต้อนรับและร่วมประชุมหารือความร่วมมือโครงการส่งเสริมสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษาในอาเซียน/เอเซียตะวันออกเฉียงใต้กับคณะผู้บริหารและที่ปรึกษาจาก Norwegian Centre for Human Rights (NCHR) มหาวิทยาลัยออสโล  นำโดย Ms. Zenia Chrysostomidis, Head of International Department, NCHR,  Ms. Yi Wang, Adviser, Head of Human Rights Education Thematic Area at International Department, NCHR และ Ms. Julie Viker Aanensen, Adviser  ในวันที่ 22 – 23  มิถุนายน 2565 ณ ห้อง 119 สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

และในโอกาสนี้  คณะผู้บริหารสถาบันฯ และคณะผู้บริหารจาก NCHR เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อหารือเรื่องแนวทางการดำเนินกิจกรรมภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล และ Norwegian Centre for Human Rights (NCHR) ในวันที่ 23 มิถุนายน 2565 ณ สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา