MUSEF 2022: Urban citizenship for inclusive & sustainable cities: เมืองสำหรับทุกคน

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2565 ดร. วัชรฤทัย บุญธินันท์  ผู้อำนวยการสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรเสวนาร่วมกับ รศ. ดร. กาญจนา ตั้งชลทิพย์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม ม.มหิดล ในหัวข้อ Urban citizenship for inclusive & sustainable cities: เมืองสำหรับทุกคน ภายในงาน “MUSEF 2022” (MU Social Engagement Forum 2022) เพื่อแสดงผลงานวิจัยที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชน และขยายผลสู่ระดับนโยบาย (policy maker) ได้ต่อไปในอนาคต  โดย ผศ. ดร. พัทธ์ธีรา  นาคอุไรรัตน์ อาจารย์ประจำสถาบัน ฯ เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร และศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโดย มหาวิทยาลัยมหิดล